ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ #ทีมพฤศจิกายน65 มีใครคลอดแล้วบ้าง อาการก่อนคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย บ้าน 37w ท้องแรก ตื่นเต้นมาก สังเกตอาการตัวเองตลอดเวลา

ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง
48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พฤศจิกายน แต่ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนหรือเปล่า เริ่มทีอาการเจ็บท้องนิดๆ แล้วค่ะ 😊😊 #แอบลุ้นค่ะคุณพ่ออยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰