ประกัน

แม่ๆ ทำประกันให้ลูกของอะไรบ้างคร้า น้องอายุ 1 เดือนคร้า ของบริษัทไหนดีคร้า รบกวนแนะนำด้วยคร้า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำของอลิอันซ์ค่ะ เคลมไปแล้วรอบนึง ถือว่าโอเคอยู่นะคะ มันเหมาจ่ายค่ารักษาปีละล้านสอง

เป็นตัวแทนของ AIA นะคะสนใจสอบถามได้ค่ะคุณแม่

ตามด้วยค่ะ