กำหนดคลอด

แบบนี้กำหนดคลอด28/07/63ใช่ไหมคะ.....แต่ตอนนี้อายุครรภ์ได้12w2dแล้วคะ..

กำหนดคลอด
24 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 13w2d ไปหาหมอบอกบอกว่า ท้องลม ท้องไม่มีตัวเด็ก ภาวะแท้งคุกคาม เสียใจมากเลยค่ะ

5y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ พึ่งย้ายกลับบ้านไปฝากวันพุธนี้ 🥺🥺🥺

ควรเอ่อายุครรภ์​ตามอัลตร้าซาว​ครั้งแรกนะคะ​ ในอัลตร้าซาว​บอกว่า​ 9w+0คะ​

5y ago

แต่ตอนนี้เราอายุภ์12w3dค่ะ

ตอน11wค่ะ ตอนนี้ 16w2d แล้วค่ะ แบบนี้น้องตัวจะใหญ่ไปม่ะค่ะ

5y ago

ไม่ใหญ่เกินไปค่ะ ตามเกณฑ์ค่ะ

กำหนดคลอด เดือน 7 เหมือนกันเลยคะ ของบ้านนี้ 27/07/2020

5y ago

กำหนคลอดวันเดี๋ยวกันเลยค่ะแม่

ของเรา ตัวบะเร่อเลย55555 ซาวตอน12wตอนนี้13ละค่ะ

ของเรา ตัวบะเร่อเลย55555 ซาวตอน12wตอนนี้13ละค่

5y ago

เห็นน้องชัดมากเลยค่ะ

ของเรา11weekทำไมมองอะไรไม่เห็นเลยนอกจากกลมๆ

5y ago

ประมาณนี้เหมือนกันจ้า อีกสอง-สามสัปดาห์จะเห็นแขนขาชัดเจนขึ้นค่ะ บางทีก็ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพ(รุ่น-ยี่ห้อ) ของเครื่องอัลตร้าซาวน์ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา.. บ้านนี้กำหนด​คลอด25 ก.ค.💕12w4d.👶

ของบ้านนี้ 27 /7 /63 จ้า ใกล้ๆกัน ดีใจด้วยนะคะ

เดือน 7 เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 12/7/63