ตรวจคัดกรองดาวชิโดรม

แม่ๆ ตรวจดาวกันที่ไหนค่ะ พอดีเราฝากท้องที่คลินิกค่ะ และค่าใช้จ่ายแม่ๆ ตรวจกันเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่คลินิกประจำ รพ. รัฐไหมคะ ถ้าประจำอยู่ หมอจะส่งไปตรวจ รพ. รัฐค่ะ มีบัตรทองเสีย 30฿

2y ago

พอดีมีสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ขอบคุณนะคะ