ฝันว่าใส่ทอง

แม่ๆ ญาติใครเคยฝันว่าได้ใส่ทองบ้างคะ แล้วตั้งครรภ์ไหมคะ 😍😂

2 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ทองต้องท้องทุกคนหรอคะ ฝันก็คือฝัน จะเอาอะไรกับความฝันคะ นี่เมื่อก่อนตอนไม่ท้องฝันสาระพัดไม่เคยท้องเลย พอท้องไม่ฝันอะไรเลย

4y ago

ฝั่งบ้านแฟนเอาขวัญน้องไปลง บอกว่ายายมาเกิด แต่ญาติฝั่งนี่ว่าหน้าเหมือนลุงมากกว่ายายอีกค่ะ

บ้านเราไม่มีใครฝันอะไรเลย ท้องเฉย