รบกวนสอบถามความคิดเห็นหน่อยจ้า

แม่ๆ ซื้อเตรียมของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนคะ ตอนนี้รู้เพศลูกแล้วแต่ยังไม่กล้าเตรียม เลยคะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านคุณยายซีเรียสเรื่องซื้อของเตรียมของเข้าบ้าน กะว่าซักประมาณ 7-8 เดือน จะทยอยซื้อเข้าคะ

5y ago

เมื่อวานซื้อมา 1 ชุด น่ารักดี โดนแม่บ่นเหมือนกันเลย กำลังชั่งใจอยู่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ตอน19วีคปัจุบันคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร๊าาา