8w แม่ๆ เจอแะไรบ้างแล้วคะ

บ้านนี้เจอแค่ถุงไข่แดง แอบกังวัลมากๆ เลยคะ

8w แม่ๆ เจอแะไรบ้างแล้วคะ
11 ตอบกลับ

ทางนี้ถ้านับจาก ปจด. ครั้งล่าสุดได้ 6 วีค 1 วันค่ะ ณ วันที่ไปหาคุณหมอ แต่คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์จริง ๆ น่าจะไม่ถึง อาจจะแค่ 4-5 วีค เลยเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ขนาดจิ๋ว ๆ เลยค่ะ คุณหมอนัดอีก 2 วีค ให้ไปตรวจซ้ำอีกทีค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากน๊าาาา 🥰🥰

ไปครั้งแรก หมอบอกว่ามองไม่เห็นเลยครับ นี่คือก็กลัวน้องจะหลุด กำลังรอดูนัดรอบนี้จะเห็นไหมค่ะ แม่บอกเล็กอยู่ยังไม่ค่อยเห็น เลยไม่ค่อยเครียดค่ะ

บ้านนี้เจอน้องค่ากับหัวใจกระพริบๆ 7 วีค3 วัน ของแม่ลองดูอีกสักเดือนนะคะ น้องยังเล็กมากๆเลย

บ้านนี้ก็8วิคค่ะเจอน้องแล้วค่ะแต่ท้องคนเราไม่เหมือนกันค่ะรอบหน้าก็คงเจอน้องค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้9 w จ้า น้องแข็งแรงดีมาก หัวใจเต้นดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลน๊ๅ ขอให้น้องแข็งแรงน๊ๅ

5mo ago

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ เดียวก็ได้เหนเบบี้ พยามอย่าเครียดน๊ๅ✌🏻✌🏻

อัพเดทตอนนี้น่ะคะ เจอน้องแล้วคะ หัวใจเต้นดีตามปกติ อายุครรภ์ประมาณ 8w คะ

ถุงตั้งครรภ์เล็กจังค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ12สัปดาห์จะเจอน้องเองค่า

บ้านนี้7+2เจอตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ เดียวก็เจอน้องค่ะแม่

บ้านนี้8w ได้ยินเสียงหัวใจขนาดตัวตามเกณฑ์เลยค่ะแม่

รอก่อนนะคะ รอ 10-12 วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 🤗