แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ ซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างซื้อที่ไหนกันบ้างคะ

143 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ส่วนใหญ่ออนไลน์

6เดือนรู้เพศน้องเลยเริ่มซื้อเลยค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่รุ้เพศน้องแล้วค่ะ

12w เริ่มซื้อบ้างแล้วค่ะ พวกเสื้อผ้า

ซื้อตอนจะเข้า 7 เดือนค่ะ ทยอยเอฟค่ะ

บ้านนี้ทยอย​ซื้อ​ตั้งแต่​4เดือนคะ

36 สัปดาห์ เริ่มทยอยสั่ง ออนไลน์คะ

ช่วง7เดือนเริ่มทะยอยซื่อแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อหลังรู้เพศน้องค่ะ

8เดือนก็ค่อยๆทยอยซื้อไว้แล้วคะ