แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ ซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างซื้อที่ไหนกันบ้างคะ

143 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนแล้วค่ะ

8เดือนค่ะ ตามร้านขายของเด็กส่ง

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศคะ

เริ่มซื้อหลังจากรู้เพศลูกค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน8เดือนค้ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8จะ9เดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอนได้ 16 วีคค่ะ

จะเริ่มทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

นี่เดือน7ยังม่ได้ซื้เลยค่าา

ยังเรยค่ะ รอคุณหมอสั่งก่อน.