แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ ซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างซื้อที่ไหนกันบ้างคะ

143 ตอบกลับ

บ้านนี้ พ่อซื้อตอน24วีค คะ ตอนแรกพ่อจะซื้อตั้งแต่รุ้เพศตอน 16 วีค แต่พอดีโควิดระบาดหนัก ซื้อที่โบ๊เบ๊ แล้วมีที่แม่สั่งมาจากชอปปี้และลาซาด้าด้วยคะ

เริ่มซื้อตั้งแต่​ 6-7​ เดือนค่ะค่อยๆซื้อไป​ พอประมาณ​ 8​ เดือนนิดๆก็เริ่มซักเตรียมพร้อมไว้ค่ะ​ แตกช้าแตกเร็วไม่แน่นอนค่ะ​ เตรียมไว้ก่อนดี

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน6- 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าๆ แล้วค่ะของยังไม่ครบเลย (บ้านนี้แอบซื้อเอานะคะเพราะทางบ้านแฟนเค้าถือ 😂)

มีร้านในเฟสของถูกอยู่นะคะ เราซื้อจากร้านนี้หลายอย่างเลยช่วงไลฟ์สดคือถูกมาก ถูกจริงๆรอเอฟจากไลฟ์สดจ้า แม่เข้าไปดูกันน้า

4y ago

เหมือนกันค่ะ

เริ่มซื้อตอน 33wค่ะ สั่งออนไลน์บ้าง ในshopeeบ้าง ซื้อช่วงโปร11:11หรือ12:12 ของลดราคาเยอะค่ะ 35wคือได้ของครบ ซักรอ เตรียมพร้อมแล้วค่ะ

ทะยอยซื้อตอนเข้าเดือน7 ส่วนใหญ่จะสั่งในshopee มีให้เลือกหลายร้านค้าหลายราคา ถูกกว่าในเพจต่างๆตามเฟสบุ๊คอีกค่ะ

ซื้อตอน8เดือนกว่าค่ะยังไม่ครบเรยค่ะขาดไม่กี่อย่าง ซื้อร้านบอนนี่คิดส์สำเพ็ง2ค่ะรวมของใช้เด็กทุกอย่างค่ะแม่

เริ่มซื้อตอน6เดือนจ้าาา ทยอยซื้อน๊า ไม่ได้ซื้อครั้งเดียวให้ครบ เพราะตอนนั้นยังไม่รุ้เพศน้อง ตอนนี้รุ้แล้วว

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะท้องใหญ่กลัวจะเดินเลือกของไม่ไหว แต่มาจัดกระเป๋าเตรียมคลอดตอน7-8เดือนค่ะ

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะแม่ทยอยซื้อเอาจะได้ไม่วุ่นวายเวลามาคลอดค่ะซักให้เรียบร้อยน้องจะได้ไม่แพ้ค่ะ