แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ ซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างซื้อที่ไหนกันบ้างคะ

143 ตอบกลับ

นี้5เดือนกว่าก็อยากซื้อแล้วค่ะ แต่คุณพ่อยังไม่ให้ซื้อ แม่ๆคนไหนมีร้านเสื้อผ้าเด็กแนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อแค่ เสื้อผ้า ตอน 7เดือนกว่า เพราะต้องเอาผ้ามาซักก่อน2รอบ กลัวออกก่อนกำหนด เลยต้องเตรียมไว้

บ้านนี้ F ตั้งแต่รู้เพศน้อง 3 เดือนค่ะ F มาเรื่อยๆค่ะ พอ 7 เดือน ก้ไปซื้อเพิ่มที่ยังขาด (เก็บตกค่ะ)

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อ 7-8 เดือนค่ะดูจากช้อปปี้นะคะแม่มีส่งของเก็บเงินปลายทางด้วยสะดวกดีค่ะ

บ้านนี้ซื้อจะเข้า7 เดือนคะ เพราะถ้าท้องโตกว่านี้จะเตรียมซักไม่ไหว แค่นี้ก็อุ้ยอ้ายแล้วคะ

เราเตรียม 6-7เดือน 7เดือนซื้อของครบ 8เดือนตินนี้ซักแล้วจ้า แอบซื้อเหมือนกันบ้านเราถือ😂

คลอดพฤศจิกาคร่า​ แต่เตรียมครบแล้ว​ เพราะกลัวว่าพอใกล้ๆจะเหนื่อย​ เวลาเดินเลือกของ​

ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตั้งแต่ 4 เดือนกว่าค่ะ (รู้เพศพอดี) ซื้อตอนโปรลดราคา และตามงานเด็กค่ะ

7เดือนค่ะ ซื้อเรื่อยๆ จนจะครบแล้ว 8เดือนก็จะเตรียมของรอค่ะ เผื่อขาดอะไรจะได้หาทัน

บ้านนี้เริ่มcf ตั้งแต่เริ่มท้องค่ะทั้งๆที่ยังไม่รุ้เพศเลยแต่ก้อเลือกสีกลางๆเอา