?

แม่ๆ ซาวด์กันตอนกี่wwekค่ะ ตอนนี้เค้า9 week 2 D ยังไม่ได้ซาวด์เลยจร้า *ท้องเล็กไปไหม ตั้งแต่ท้องนน.ลดลงมา1โล แพ้มาก แม่ๆมีวิธีแก้แพ้กันบ้างไหมค่ะ ❤️

?
1 ตอบกลับ

สมส่วนกับตัวคุณแม่ค่ะ บ้านนี้ที่พอประทังได้ช่วงแพ้ก็จะมีน้ำมะนาว น้ำส้มคั้น ผลส้ม แอปเปิ้ลค่ะ บางคนแนะนำให้กินน้ำขิงนะคะแต่บ้านนี้น้ำขิงกินแล้วไม่ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️