ท้องเล็กไปไหม

27+2w ท้องเล็กไปไหมคะน้ำหนักแม่ขึ้นมา9โล

ท้องเล็กไปไหม
12 ตอบกลับ

มองดูเล็กนะคะ แต่น้ำหนักขึ้นเยอะกว่าเรา แต่ท้องเราใหญ่กว่า น้ำหนักตอน31+3 ขึ้น 7.8 โลค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญขอแค่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

หมอว่าเล็กรึน้ำหนักน้อยไหมคะ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

29+3บ้านนี้ใหญ่กว่านิดเดียวเองค้ะ แต่น้องน้ำหนักดีค่ะ

ถ้ามองว่าใหญ่มันก็ใหญ่เเหละค่ะเเม่อย่ากังวลค่ะ

27+2w เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5 โลค่ะ

บ้านนี้35+5วีค นน ขึ้นมา5กิโลค่ะ

บ้านนี้36wนน.ขึ้นมา11โลค่ะ

ไม่เล็กจ้า

ปกติจ่ะ