8w ซาวน์จะเห็นน้องไหมค่ะ

แม่ๆ ซาวดูน้องกันครั้งแรกกี่วีคค่ะ ท้องได้ 2 เดือนค่ะ แต่อยากซาวน์ดู จะเห็นน้องไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เห็นค่ะ แนะนำซาวผ่านช่องคลอด บ้านนี้ซาวหน้าท้องไม่เจอค่ะ พอผ่านช่องคลอดเห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นด้วยค่ะ

ของเราไปซาวด์+ฝากครรภ์เมื่อเย็นนี้เอง 7w เจอน้องแล้วจ้าดีใจมาก🥰 ของเราซาวด์หน้าท้องนะคะ

8วีคลูกยังเล็กมากๆเลยค่ะ แค่ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นก็มีความสุขแล้วค่ะช่วงนี้

ของบ้านนี้ดูได้คะ ดูตั้งแต่ตอน5w แต่หมอจะใช้กล้องส่องเข้าไป

รู้ว่าตั้งท้องตอนนั้น 6 วีค แต่ไปซาวตอน 8 วีค 1 วันค่ะ

เห็นน้องตั้งแต่ 6วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 6 W จ้า

เจอน้องตอน 6w จ้า 😊

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ

5wก็เห็นแล้วค่ะ