ท้องได้8wแล้วคะ แต่มีเลือดไหลออกมาแต่ไม่มากจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ใครเคยเป็นบ้างคะ ท้องได้8wมีเลือดไหลออกมาแล้วจะมีอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอค้ะ ภาวะแท้งคุกคาม ท้องแรกแท้งไปเพราะหาหมอช้าคิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะเลือดติดแค่กกน.เฉยๆ สุดท้ายน้องก็หลุดค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว 12วิค 3วันแล้วค่ะ สู้ๆค้ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยค้ะ