ซาวครั้งแรกกันตอนกี่เดือน

แม่ๆ ซาวกันตอนกี่วีค บ้านนี้19วีค 2วัน แล้วหมอยังไม่นัดซาวเลย

23 ตอบกลับ

ซาวครั้งแรกตอน5วีค 13วีค 16วีค 17วีค ที่ซาวบ่อยเพราะเราเคยแท้งหลายรอบหมอเลยซาวดูความแข็งแรงของน้องในท้องค่ะ ตอนนี้18+6วีคแล้วได้ลูกสาวน้องแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้หมอนัดตอน4 เดือนคะ อยุ่ที่เราไปฝากท้องด้วย บ้านนี้ฝากกับอนามัยเลยช้า แต่หลายๆคนฝากกับโรงบาลก้อได้ซาวตแต่เนินๆ

4y ago

ขอบคุณคร่า

ฝากรัฐถ้าไม่มีความเสี่ยง 4-5 เดือนคะ เลยไปคลีนิคด้วยซาวด์ตั้งแต่ 7 วีค และนัดทุกเดือนคะ ค่าซาวด์ 400 บาทคะ

4y ago

ฝากคลีนิคคะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

* ซาวด์​ครั้งแรกตอน9+6วีคค่ะ ซาวด์​อีกครั้งตอนฝาก 14วีค ตอนนี้16+3วีค หมอนัดอีกทีตอน18วีคคร้าบ

4y ago

* ค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคร้าบ รอๆ 💗

บ้านนี้ซาวตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ 6w หลังจากนั้นคุณหมอนัดก็ซาวทุกรอบของการนัดค่ะ

4y ago

ฝากคลีนิคเหมือนกันคะ ถามไปว่าจะซาวเมื่อไร ทางคลีนิคบอกว่า ยังไม่ถึงกำหนดคะ

7วีคครั้งแรกที่ฝาก แล้วก้ไปซาวน์คลินิกเองเรื่อยๆ เพราะรพ.รัฐนัดนานเกินไปค่ะ

4y ago

ลองไปดูค่ะ เพราะเรามองเค้าไม่เหนไม่รุ้ว่าเค้ายุในท้องเปนยังไง เราคิดแบบนี้ค่ะ

ได้ซาวด์ตั้งแต่ไปฝากท้องเลยค่ะและหมอก็นัดทุกเดือนได้ซาวด์ทุกรอบเลยค่ะ

4y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ไปหาหมอ2รอบแล้ว ยังไม่ได้ซาวกับเขาเลยคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกค่ะแม่ ซาวด์ตั้งแต่ 8w และซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ

4y ago

แต่ละคลีนิคคงไม่เหมือนกัน บ้านนี้คงต้องรอต่อไป

ซาวครั้งแรก13+3 ครั้งที่215+3ครั้งที่3รอซาว14ก.คค่ะแม่จะได้20+3 ตอนนี้16วีคค่ะ

4y ago

ค่ะแม่☺☺

27w แล้วค่ะ หมอยังไม่นัดซาวนด์เลย คิดว่าจะไปซาวนด์นอกดูก่อนแล้วจ้า

4y ago

น่าจะเพราะโควิดด้วย หมอเลยเลือกนัดให้มาที่อนามัยใกล้บ้านมากกว่าไปโรงพยาบาลค่ะแต่คิดว่าสิ้นเดือนนี้คงไปซาวนด์นอกดูเเล้วค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นน้องมากๆ