ซาวครั้งแรกกันตอนกี่เดือน

แม่ๆ ซาวกันตอนกี่วีค บ้านนี้19วีค 2วัน แล้วหมอยังไม่นัดซาวเลย

23 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก 7w ค่ะ และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ห่างกันประมาณ 3-4w ค่ะ

4y ago

แม่ก็อยากเปลี่ยนคะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกเดือนจ้าา ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ 1 เดือน

4y ago

ดีจังเลย บ้านนี้คงต้องรอต่อไป

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ 7w แล้วก็ทุกเดือนที่หมอนัด

4y ago

ต้องลองไปแล้วคะ แม่อยากรู้ ว่าน้องแข็งแรง สมบูรณ์มั้ย ขอบคุณนะคะ

ตั้งแต่ฝากครรภ์ก็ซาวทุกเดือนเลยค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ฝากคลีนิค แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ฝากตอน 13w ค่ะ นัดทุกเดือน เกิน 28w นัดเดือนละ 2 รอบ

4y ago

บ้านนี้ยังเงียบกริบเลยคะ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ 4 วีค

4y ago

ยังไม่มีวี่แววเลยคะ ครั้งหน้าหมอนัดให้ไปรับยากับตามอาการคะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก 16 วีคค่ะ

4y ago

บ้านนี้ยังเลยยย

ซาวตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่8วีคคะ

4y ago

ได้ซาวกันไวจัง

4wksค่ะ ซาวด์ทุกเดือน

4y ago

ดีจังเลย😍