ซาวครั้งแรกกันตอนกี่เดือน

แม่ๆ ซาวกันตอนกี่วีค บ้านนี้19วีค 2วัน แล้วหมอยังไม่นัดซาวเลย

23 ตอบกลับ

27w แล้วค่ะ หมอยังไม่นัดซาวนด์เลย คิดว่าจะไปซาวนด์นอกดูก่อนแล้วจ้า

4y ago

น่าจะเพราะโควิดด้วย หมอเลยเลือกนัดให้มาที่อนามัยใกล้บ้านมากกว่าไปโรงพยาบาลค่ะแต่คิดว่าสิ้นเดือนนี้คงไปซาวนด์นอกดูเเล้วค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นน้องมากๆ