แชร์ประสบการณ์ฝากคลอดธรรมดา กับ ฝากคลอดพิเศษ

แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์ การดูแล ของหมอ แบบฝากคลอดธรรมดา กับ ฝากคลอดพิเศษ หน่อยได้มั้ยคะ (บางคนบอกว่าก็เหมือนๆกัน บางคนบอกฝากพิเศษ หมอดูแลดีกว่า เย็บแผลก็สวยกว่า) รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ ☺️

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษหมอดูแลดีมาก ระหว่างรอปากมดลูกเปิดมาตรวจบ่อยมากๆ ต่างกับเตียงข้างๆที่ฝากธรรมดา