สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ฝากคลอดพิเศษ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลที่รับฝากนะคะ อย่างบ้านนี้ฝากรามาพรีเมี่ยม ค่าคลอดเอง4หมื่น ผ่าคลอด7หมื่นไม่รวมค่าพบแพทย์แต่ละรอบรวมทั้งค่าเจาะเลือดต่างหากค่ะ

2y ago

แค่ค่าคลอด แต่ไม่รวมค่าห้องรึเปล่าคะกี่คืนก็ว่ากันไปรายละเอียดส่วนนี้ก็ยังไม่ทราบชัดเจนเลยค่ะคิดว่า เตรียมๆไว้ สักเกือบแสน5ไม่รู้จะพอไหม😂

ฝาก รพ ลาดพร้าว ค่ะ ซื้อแพ็คเกจคลอดเหมาจ่าย รวมฝากครรภ์ เลือกแบบผ่า ที่ราคา 47,900 บาทค่ะ ตรวจนิฟแยกอีก 12,700 บาท และค่าแลปตรวจเลือดหาโรคอีกยิบย่อยค่ะ 😅

ของเราตั้งใจจะผ่าคลอด แพ็คเกจที่ดูไว้ 59,900฿ ค่ะ อันนี้ของรพ.เอกชนนะคะ แต่ละรพ.ราคาน่าจะแตกต่างกันไปค่ะ

แล้วแต่เพคเก็จโรงพยาบาลนั้นๆค่ะ ของเราเลือกคลอดเอกชนลูกคนแรก ไม่เกิน4หมื่น

สมิติเวส140000 รวมหมด ผ่าคลอด พัก4คืน