มีใครคลอดโรงบาลบางพลี สมุทรปราการบ่างค่ะ

พอดีตกงานคะ จะประหยัดค่าใช้จ่าย คลอดเดือนมิถุนาคะ ยังเลือกโรงบาลไม่ได้ แต่ไกล้สุดคือโรงบาลบางพลีคะ อยากทราบว่า ฝากคลอดพิเศษ อยู่ห้องพิเศษ ราคาเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

เซฟค่าใช้จ่ายอย่าฝากพิเศษค่ะ