ทานยาคุมกำเนิด

แม่ๆ ช่วยเเนะนำหน่อยคะ พอดีพึ่งเคยทานยาคุมกำเนิดเเบบให้นมบุตร เดลิต้อน ทานได้ 7 วัน รอบเดือนมา มาเเบบเยอะมาก ปกติไหมคะ เเล้วช่วงรอบเดือนมาต้องได้หยุดทาน หรือทานต่อไปเรื่อยๆคะ

1 ตอบกลับ

คลอดวันไหนคะ แล้วอันนี้ ปจด.หลังคลอดครั้งแรกใช่มั้ย

7mo ago

ครั้งเเรกครั้งสอง ประจำเดือนมา 1 วัน พอครั้งนี้ทานยาคุม รอบเดือนมาเยอะมากมาวันที่3 ยังไม่มีท่าทีว่าจะลดลง