สอบถามการฉีดวัคซีนไอกรน

แม่ๆ ฉีดช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ เราฉีดตอนอายุครรภ์20+3 วีค รพ รัฐบาล ปกติใช่ไหมค่ะ เห็นคนอื่นบอก ให้ฉีด ช่วงอายุครรภ์27วีค ขึ้นไป ใครเคยฉีดตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดยา อยู่ที่หมอเค้าจะฉีดไห้ค่ะบ้างที่ฉีดเร็วฉีดช้า อยู่ที่หมอค่ะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ