ท้องออกตอนไหน?

แม่ๆ จ๋า มาแชร์หน่อย แต่ละคนเริ่มท้องออกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง เร็วหรือช้าขนาดไหน

ท้องออกตอนไหน?
2334 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอนจะเข้า7เดือนคะ...มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง ตอนนี้38+5แล้วถ้าใส่เสื้อตัวโคร่งนี่แทบดูไม่ออกว่าท้อง...อิอิ

ออกตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ ผสมกับหน้าท้องที่มีอยู่แล้ว ท้องแรก ตอนนี้สามใกล้สี่เดือน รู้สึกว่ามันดูใหญ่เลยคะ 😄

5-6 ค่ะ ตอนแรกคุณหมอบอกน้ำหนักขึ้นน้อย พอเดือนที่ 5 เข้า 6 / 6 เข้า 7 ขึ้นมาพรวด 6 กิโล คุณหมอบอกน้ำหนักเริ่มเกินแล้วจ้าาา

ตอน4-5เดือนค่ะปกติก็อ้วนอยู่แล้วเลยดูไม่ออกท้องได้5เดือนกว่าแล้วถึงมีคนรู้จักทักว่าอ้วนขึ้นหรือว่าท้อง555

บ้านนี้ท้องแรกออก8เดือนแล้วค่ะ ท้อง2ตอนนี้10สัปดาห์ยังไม่ออกอาจจะเป็นเพราะแพ้หนักมาก แพ้จนอ้วกออกเลือด

เห็นชัดเลยตอน 6 เดือนค่ะ ปิดยังไงก็ปิดไม่มิด พึ่งเริ่มใส่ชุดคลุมท้อง ทั้งที่ซื้อมาไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง

เป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะตอนนี้19+2แล้วดูออกแล้วว่าท้องเพราะท้องตึงเป็นคนท้องไม่ใช่อ้วนแบบมีพุ่งละค่ะ😂😂

ท้องแรก ดูออกว่สท้องตั้งแต่ได้3เดือนเลยค่ะ ตอนนี้5เดือน ท้องใหญ่มากมีแต่คนถามว่าคลอดเมื่อไหร่

ท้องแรก​ ออกตอน​6เดือน ท้อง2​ ออกตอน3เดือน ท้อง3​ อ้วนเป็นทุนเดิม​ พอท้องปุ๊ป​ ท้องออกทันทีเลย​ 5555

3เดือนเลยค่ะ เพราะจะแพ้ท้องแบบที่ว่าอยากกินต้องได้กิน ไม่มีอาเจียน ท้องและพุงเลยยื่นออกไว555