ท้องออกตอนไหน?

แม่ๆ จ๋า มาแชร์หน่อย แต่ละคนเริ่มท้องออกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง เร็วหรือช้าขนาดไหน

ท้องออกตอนไหน?
2334 ตอบกลับ

ตอนนี้19wเวลากินอิ่มท้องจะตึงมากๆจนแสบๆผิวเหมือนผิวจะแตก ท้องออกเหมือนคนท้อง6-7เดือนแล้วค่ะ

5เดือน ตอนนี้อึดอัดมากค่ะ นึกว่าท้อง8-9 เดือน แบบนี้ปกติมั้ยคะ หมอก้บอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ตอน 4เดือนเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะมาออกตอน6เดือนตอนเริ่มใส่ชุดคลุมพอลูกค้าทักท้องออกเลย5555

ท้องแรกกับท้องสองเท่าๆกันค่ะ5-6เดือนท้องเริ่มออก​ แต่ท้องสองเล็กกว่าท้องแรกเยอะเลยค่ะ

ท้องใหญ่ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยคะ พุงมาก่อน ตอนนี้10วีค4วัน ไม่รุ้อันไหนท้องอันไหนพุงคะ5555

ท้องได้5เดือนค่ะแต่ยังไม่ออกนะพอมีคนเริ่มรู้ว่าเราท้องปุ๊บนะก็เริ่มออกเลยค่ะ

3เดือนค่ะ หน้าท้องเริ่มออก และเริ่มใหญ่ขึ้นตามลำดับจนหมอบอกให้คุมอาหารด่วน😂😂

7เดือนค่ะ ใส่ชุดปกติไม่มีใครรู้ว่าท้อง พอใส่ชุดคลุมท้องมีแต่คนตกใจ ท้องแรกค่ะ

ท้องเริ่มออกให้เห็นชัดๆ ดูเหมือนคนท้องจริงๆ ตอนอายุครรภ์เข้าเดือนที่ 5 ค่ะ 😊

5เดือนค่ะ​ไม่รู้ว่าออกจริงมั้ยแต่ชอบมีคนทักว่าท้องใหญ่​แล้วท้องแรกด้วยค่ะ