มีอาการแน่นหน้าอก

แม่ๆ คะ เราท้อง 13w แต่เมื่อคืนแน่นหน้าอก เหมือนหายใจไม่ออก ตอนตี1 มีแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ คุณหมอแนะนำอาจจะเป็นกรดไหลย้อน หมอให้ทานยาลดกรดและยาธาตุได้ค่ะ แต่ตั้งแต่นั้นมา ไม่เป็นแล้วค่ะ เลยไม่กินยาดีกว่าค่ะ

ถ้ากลัวอันตรายปรึกษาคุณหมอน่าจะดีนะคะ เป็นห่วงคุณแม่ค่ะ