ครีมกันท้องลาย

แม่ๆ คนไหนเริ่มใช้ครีมกันท้องลายกันบ้างค่ะ เริ่มใช้ตอนกี่เดือน แล้วใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ใช้ของ iknew

ครีมกันท้องลาย
42 ตอบกลับ

เราใช้อันนี้ค่ะ ตอนแรกใช้ไบโอออย แรกๆก็ใช้ดีค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้น คันมากๆ ไบโอออยเริ่มเอาไม่อยู่ เลยเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ ดีค่ะ ตอนนี้ 32W ยังไม่แตกนะคะ ต้องดูไปเรื่อยๆ

ท้องแรกเราใช้ตัวเดียวกับ จขพ. เลยแต่รู้สึกยังคันเลยไปใช้bio oil สุดท้ายแตกตอนเดือน8ค่ะ ท้องนี้ใช้endota ตามคุณนีน่า beautyworld เพิ่ง5เดือน แต่หายคันดีค่ะ กลิ่นหอมดีด้วย

ใช้ไอนิวตั้งแต่ท้องแรกยันท้องสามเลยค่ะ ส่วนตัวใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ท้องไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ ดีมากค่ะแม่😊ตอนนี้ท้องคนที่สามก็ยังใช้ยุ่ค่ะ

❌อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการซื้อขายสินค้า เชิญไปที่หัวข้อ "ซื้อขายสินค้า" หากพบมีตัวแทนขาย ส่งต่อ แจกฟรีขอค่าส่ง จะลบคำถามทันที

ใช้ตัวเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนเดือนครึ่ง ปัจจุบัน 7 เดือนครึ่ง ท้องไม่แตกไม่ลายเลย #ถ้าไม่นับรอยผ่าตัดไส้ติ่งนะคะ😁😁

บ้านนี้ใช้ทั้งสองตัวคะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนจะคลอดแล้วคะ ใช้ผสมกัน ปกติใช้เบบี้ออยกับนีเวียด้วยคะ ทา 4 ชั้นเลยคะ 🤣🤣

ยี่ห้อเดียวกันค่ะ ส่วนตัวว่าดี แต่ถ้าโดนน้ำหรือเหงื่อลื่นทันที 5555 เทียบกับ นีเวียตลับสีน้ำเงิน นีเวียดีกว่าเยอะค่ะ

ใช้ยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะ ใช้ดีนะคะ ตอนนี้7เดือนท้องยังไม่แตกเลยค่ะ ท้องแรก ทาเช้า-เย็นทุกวัน ไม่ได้ทาตลอด

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ใช้ทุกอย่างที่ว่าดี น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ก็ใช้ ตอนนี้ของ Iknew ก็ใช้ค่ะ

ใช้เหมือนกัน​ค่ะ แต่พอท้องใหญ่ขึ้น​รอยแตกมันก็เริ่มมากขึ้นเลยหยุดทาก่อนค่อยทาตอนน้องเกิด