ครีมกันท้องลาย

แม่ๆ คนไหนเริ่มใช้ครีมกันท้องลายกันบ้างค่ะ เริ่มใช้ตอนกี่เดือน แล้วใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ใช้ของ iknew

ครีมกันท้องลาย
42 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ใช้ค่ะลูกคนที่2แล้วท้องไม่ลายแต่แอบกลัวเหมือนกันค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2เดือน จนตอนนี้8เดือนไม่รอดค่ะ มาเต็มเลยท้อง ขา

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ แต่หลังจากทาเบบี้ออย หลังอาบน้ำแล้ว ทาไอนิวทับอีกที

ใช้น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องได้2เดือน+ครีมeveค่ะ เข้าเดือนที่9ไม่รอดเหมือนเดิม😂

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสลับกับนีเวียตลับสีน้ำเงินคะใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ

เคยใช้ยี่ห้อนี้แล้วแพ้ ผื่นคันขึ้นทั้งท้องทั้งหน้าอก ตอนนั้นทรมานมาก 😂😂

ใช้ตั้งแต่ท้องได้1เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ใช้ดีค่ะกลิ่นหอมอ่อนๆ

เริ่มใช้จริงๆจังช่วง4-5เดือนค่ะ ใช้ bio-oil กับ clarin แล้วก็ EVE บริเวณดำคล้ำค่ะ

เริ่มใช้ตอน3เดือน ใช้ของGiffarine ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว ท้องไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่4เดือน จนตอนนี้8-9เดือน เอาไม่อยู่จ้าแตกเหมือนเดิม5555