ไทลอย

แม่ๆ คนไหนเคยเป็นระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วให้นมลูกได้ไหม ลูกออกมาจะแข็งแรงหรือป่าว บ้านนี้หมอนัดเจาะเลือดไปแล้วแต่ยังไม่ทราบผลคุณหมอบอกอาจเป็นเพราะหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ

1 ตอบกลับ

แข็งแรงคะ พอคลอดน้องเสร็จรอให้น้องได๋ประมาณสัก1ขวบก่อนถึงค่อยผ่าคะ

4y ago

แล้วให้นมลูกได้หรือป่าวค่ะ