แม่ๆ คนไหนเคยคลอดที่ดูไบไหมค่ะ กลัวคุยกับหมอไม่รู้เรื่อง 😅😅

แม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์คลอดที่ดูไบมาแชร์กันหน่อยค่ะ พอดีลูกคนแรก และต้องคลอดต่างประเทศกลัวไปหมดค่ะ ที่นี่ถ้าปกติเค้าจะไม่ค่อยผ่าให้ค่ะ ภาษาอังกฤษไม่ค่อยเก่งกลัวจะคุยกับหมอไม่รู้เรื่องจริงๆ 😅😅

7 ตอบกลับ

พาคุณพ่อไปด้วยครับ