ปจด หลังขูดมดลูก

แม่ๆ คนไหนเคยน้องหลุดแล้วต้องขูดมดลูกบ้างไหมคะ หลังขูดแล้ว ปจด มาตามรอบปกติไหมคะ ส่วนตัวปกติรอบเดือนจะมาทุก 28 วัน พอขูดมดลูกแล้ว รอบเดือนเลื่อนทุกเดือนเลยคะ เดือนแรก 26วันมา เดือนที่สอง 32 วันมา เดือนที่สาม 31 วันมา ตอนนี้เดือนที่สี่แล้ว 32 วันแล้วยังไม่มา ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว รอบเดือนแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ หลังขูดมดลูก

1 ตอบกลับ

ของเพื่อนเราเลื่อนนะคะ

4y ago

เลื่อนไปกี่เดือนคะ 3เดือนที่ผ่านมา มาไม่เคยตรงกันเลยคะ ตอนนี้เดือนที่4 แล้ว ปจด ก็ยังไม่มาเลยคะ