ท่านอน

ปกติจะนอนหลับง่ายมาก 2-3วันมา น้องชอบนอนท่าคว่ำ แล้วหลับเอง น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ให้นอนกี่นาทีค่ะ ถึงจะจับหงายขึ้น

ท่านอน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่ไม่จับหงายคะแค่ไม่เอาผ้าหรืออะไรไปอยู่ใกล้น้อง

5y ago

พอน้องคอแข็งแล้วก็หันหน้าเองคะ

ฝันดีครับ