เสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดม

แม่ๆ คนไหนประสบการ์ณ เสี่ยงบ้าง รู้สึกกังวลมาก (ของเรา 1:12) เราอายุ 31 อายุครรภ์ 18+3 วันนี้เลยได้เจาะน้ำคร่ำ ไปตรวจ รอผลอีกมีวันที่ 19 เดือนหน้า ท้องแรก กลัวจังเลยค่ะ มีแม่คนไหนเสี่ยง แต่พอผลตรวจน้ำคร่ำมาปกติบ้างจร้า

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ส่วนใหญ่เจาะน้ำคร่ำแล้วปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻