หัวนมสั้น

แม่ๆ คนไหนพอมีความรู้และประสบการณ์หัวนมสั้นบ้างไหมค่ะ หมอแจ้งว่าหัวนมสั้นแบบนี้ลูกอาจจะไม่เข้าเต้าหรือกินไม่ได้ เลยแนะนำวิธีนวด แม่ๆ พอมีวิธีอื่นเพิ่มเติมอีกไหมคะ รู้สึกกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ลองทำตามหมอบอกไปเรื่อยๆ นะคะ

ลองไปที่คนิกนมแม่ค่ะ