สอบถามแม่ๆ

แม่ๆ น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ ของเรา 31วีคแล้วยังเอาก้นลงอยู่เลยค่ะ😅 #ทีมมิถุนา66

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่30วีคแล้วค่ะตอนนี้32+5น้องอยู่ตรงหัวหน่าวแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวดจิมิ๊แค่เวลาเดินจะหน่วงๆ ตรงท้องน้อยคอยพยุงท้องเวลาเดินเอาแต่หมอบอกน้องมีสิทธิหมุนไปท่าอื่นได้เหมือนกันเพราะยังมีพื้นที่ให้เค้ากลับตัวได้อยู่ค่ะ

31 วีคเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่ากลับหัวหรือยัง เหมือนกับน้องยังหมุนรอบตัวในท้องอยู่เลยค่ะ แต่ตอนสะอึก จะสะอึกตรงท้องน้อย หัวเหน่าตลอดนะคะ

บ้านนี้ 30 วีคก็ยังไม่กลับค่ะ น้ำคร่ำน้อย อยู่ท่ายากด้วย คุณหมอบอกให้ทำใจเผื่อผ่าไว้เลยค่ะ 😢😢😢

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตรวจเจอน้ำคร่ำน้อยตั้งแต่ 28 วีค เครียดเลยค่ะ

ตอนนี้31+6วันนี้ไปหาหมอ​ หมอบอกตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว​ น้ำหนักน้อง​ 2300แล้วจ้า​

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27wแล้วงับ ปัจจุบัน32+2w กลับหัวปุ้ป แม่ปวดจิมิปั๊ป🥹

เราเล่นโยคะตอนนี้29วีคกลับหัวแล้วแต่มีสิทธิ์ที่จะกลับขึ้นมาไหม่

บ้านนี้ยังไม่กลับ ก็ปวดเหมือนกันค่ะแม่ น้องถีบจนร้าวราน

บ้านนี้กลับหัวตอน26Weekจนหมอทักทำไมหฯรีบกลับหัวจังเลยลูก

แอบลุ้นให้น้องกลับหัวก่อน 37วีค แม่ไม่อยากผ่าเลยคร้าแง้😂

กลับหัวตั้งแต่ 28 w ค่ะ ตอนนี้32 w แล้ว ตื่นเต้นทุกวันเลย