นอนไม่หลับ

แม่ๆ คนไหนที่ท้องแล้วนอนดึกบ้างมั้ยคะ คือตั้งแต่ท้องนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ กังวลมากๆ 4เดือนแล้ว พอจะมีวิธีบ้างมั้ยคะ เป็นห่วงลูกในครรภ์

1 ตอบกลับ

เราใช้หมอนเซ็ตนี้ค่ะ หลับสบายดี ใช้ได้นานยันคลอดเลย ตอนนี้เรา 7 เดือนแล้วค่ะ