นอนไม่หลับ

ทำอย่างไรดีคะนอนไม่หลับเลย....ท้องได้4เดือนแล้ว...และก้อเป็นความดันโลหิตสูงด้วยคะ...ใครมีวิธีช่วยบอกทีคะ..กลุ้มใจมาก

1 ตอบกลับ

อันดับแรกเลย เลิกกลุ้มใจ เพราะยิ่งกลุ้มยิ่งเครียด ยิ่งนอนไม่หลับ คุณแม่หันมาฝึกโยคะ นั่งสมาธิผ่อนคลายความเครียด ก็ช่วยได้นะคะ