อยากทราบค่ะ

แม่ๆ คนไหนตัดผมตอนท้องบ้างค่ะ ตัดผมตอนท้องได้รึไม่ได้ค่ะ บ้านไหนถือบ้าง ? ปกติเป็นคนชอบตัดผมสั้นยาวถึงบ่าก็จะหงุดหงิดแล้ว สามีพาไปตัดผม ( ร้านคนรู้จัก ) เขาบอกว่าคนท้องคนไส้ใครพาตัดผม เค้าไม่ยอมตัดให้ พอเราถามว่าทำไมถึงตัดไม่ได้เค้าก็ไม่มีเหตุผลให้เราว่าทำไมตัดไม่ได้ สรุปก็ไม่ได้ตัด ทั้งหงุดหงิดผม ทั้งหงุดหงิดสามีเลยค่ะตอนนี้ 555

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดตอนท้องอ่อนๆเรยค่ะ ตัดเป็นผมสั้น ก่อนคลอดว่าจะตัดสั้นอีก แต่ไม่ทันได้ตัด น้องคลอดก่อน 😄

บ้านนี้ตัด2ครั้งเลยช่วงท้อง ทั้งตอนท้องอ่อนท้องแก่ ไม่มีปัญหาใดๆค่ะลูกออกมาแขงแรงสมบูรณดี

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ แพ้ท้อง สามีตัดให้เลยค่ะ ผลออกมาเบี้ยว นางบอกแฟชั่นใหม่😂😂

ตัดได้ค้าาบ้านนี้ก็ตัดเพราะเป็นคนขี้ร้อนนน

ตัดได้ค่ะ หมอไม่ห้ามหมอห้ามค่อยว่า

ไม่เกี่ยวจ้า

ตัดได้ค่ะ

เราก็ตัด

ตัดได้นะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ