น้องแรกเกิดต้องใช้ครีมอาบน้ำไหมค่ะ❗????

แม่ๆ ใช้ครีมอาบน้ำให้ลูกกันไหมค่ะหรือใช้แค่น้ำป่าวอาบให้น้อง แร้วต้องใช้อะไรทาหลังอาบน้ำไหมค่ะ อยากทราบค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ค่ะ.แล้วหลังอาบน้ำเสดก็เช็ดสะดือแล้วก็ทามหาหิงส์ที่ท้องแล้วก็ทาแป้งให้น้องค่ะ