แม่ๆ ให้ลูกน้อยนั่งรถกลมตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบค่ะ ว่านั่งกี่เดือนถึงจะเหมาะสมกับวัยคะ แนะนำหน่อยคร้าาาาา

2 ตอบกลับ

ห้ามใช้ค่ะ เด็กที่เกิดอุบัติเหตุเพราะรถพวกนี้มีเยอะมาก ลองเสิร์ชข่าวดูค่ะ

รถกลมเป็นไปได้อย่าให้นั่งเลยค่ะ ลูกเราเจ็บตัวเพราะรถกลมบ่อยมาก