ผลตรวจนิฟตี้

แม่ๆ คนไหนตรวจนิฟตี้ แล้วเพศลูกออกมาตรงกับผลไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ตรงค่ะ ตรวจที่ รพ.รามาธิบดี ตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 9พันกว่าบาท รอผล 2 สัปดาห์ค่ะ

ตรงค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟตอน14 วีค ตรวจ5โครโมโซมคู่หลัก 9,900 ซาวตอน17 วีค ผลตรงกันเลยค่ะ

ตรงค่ะ ตรวจนิฟ คือตรวจโครโมโซม ค่ะ ผล99%เลยนะคะ

ตรงค่ะ บ้านนี้ผลโครโมโซม Y คลอดออกมาก็ผช.ค่ะ

นิฟตี่ ผลตรวจเพศแม่นยำ เกือบ 99 % ค่ะ

ตรงค่ะ เพราะตรวจโครโมโซม

ตรงค่ะตอนนี้ 1ปี 10เดือนแล้วคาะ

ได้ลุกชายหรือลูกสาวค่ะ

ตรงค่ะ ตรวจกับ G-node

ตรงค่ะ เจาะตอน14วีค