ผลตรวจนิฟตี้

แม่ๆ คนไหนตรวจนิฟตี้ แล้วเพศลูกออกมาตรงกับผลไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ตรงค่ะแม่

ตรวจ ตรงค่ะ

ตรงค่ะ

11mo ago

ประมาณหมื่นเจ็ดค่ะตรวจโคโมโซมตรวยทั้งพ่อแม่ด้วยตรวจหลายิย่างค่ะวันนั้นเสียประมาณ20000กว่าบาท รุ้ผลประมาณ2สัปดาห์ค่ะรุ้เพศลูกได้เลย ผลตรงค่ะ บ้านนี้ได้ ผช.สมใจคุณแม่ค่ะ

ตรงค่ะ