คลอดวันไหนกันบ้างคะ

แม่ๆ คนไหนคลอดเดือน พ.ย.วันที่เท่าไหร่กันบ้าง เราหมอนัดผ่า 18 พ.ย.จ้า กลัวจะแตกก่อนเวลา

คลอดวันไหนกันบ้างคะ
105 ตอบกลับ

ครบ​ 40​ วีค​ วันที่​ 2​ พย.ค่ะ​ ช่วงนี้หมอเริ่มนัดตรวจถี่ขึ้นแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะต้องคลอดเองหรือผ่า​ ใจเราอยากคลอดเอง​ หมอบอกทั้งน้องทั้งแม่ปกติดี​ คลอดเองได้แต่ต้องดูอาการเรื่อยๆ​ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น​ค่ะ

กำหนดคลอด 18 พย วันเดียวกันเลยจร้า เเต่เราคลอดก่อนกำหนดเเน่เหมือนกัน 2ท้อง คลอดก่อนกำหนดทั้งคู่ ท้องนี้ไม่น่าถึงเหมือนกันค่ะ (ผ่าคลอด)

หมอนัด15พย.นี้ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหน่วงๆเจ็บเตือนทู๊กกวันแม่อยากแตกใจจะขาดแล้วจ้า ลูกก็ไม่ยอมออกมาสักที😂😂

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนธันวา 🥰เริ่มตื่นเต้นแล้วจ้า😅

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันกะหนูเลยค่ะ วันนี้หนูได้แอดมิดค่ะโดนเร่งคลอดพรุ่งนี้เช้า วันนี้38+1สัปดาห์

5y ago

ขอบคุนจ้า

25 พ.ย.ค่ะ ความเสี่ยงแตกก่อนสูงมสกจนต้องฉีดยากันแท้งและกอนไปยาวๆยันคลอดเลยค่ะบ้านนี้

หมอนัดวันคลอด 18 พ.ย เหมือนกันคะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลนคะ อยากจะคลอดแล้วคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว

18 เหมือนกันเลยคร้าา ว่าจะคลอดธรรมชาติ แต่น้องเงียบมาก ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า วันที่8/11/62จร้า ตอนนี้38+2 เริ่มเจ็บท้องเป็นพักๆจร้า

บ้านนี้นัดผ่า 18 พ.ย เหมือนกันค่ะพยายามประคองอยู่ค่ะแม่ เจ็บ+แข็งบ่อยมาก

5y ago

สู้ๆค่ะแม่