น้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆ ก่อนและหลังคลอดน้อง น้ำหนักเพิ่มลด คงค้างเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี่ แม่กิ๊ฟฑ์ก่อนท้อง 67 ก่อนคลอด 76 หลังคลอด 2 สัปดาห์ เหลืออยู่ที่ 61 จ้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง52 หลังคลอดเหลือ47 ถ้าให้นมลูกก็จะลดลงอีกนะคะ แต่ก็ไม่ทุกคนนะคะ บ้านนี้ลูก5เดือนกว่าน้ำหนักลงมาเหลือ42เหมือนเดิมแล้วค่ะ

5y ago

แม่ต้องปั๊มบ่อยๆนะคะ อาจจะเหนื่อยหน่อยช่วงนี้ พอลูก5เดือนก็ไม่ได้ปั๊มบ่อยๆแล้วค่ะเพราะลูกจะกินเก่งและกินบ่อย บ้านนี้ช่วงลูก3เดือนกว่าๆขี้เกียจปั๊มมากเพราะง่วงเต้านมอักเสบและอุดตันโชคดีที่ลูกตื่นมากินทุกชั่วโมงตอนนั้นเลยไม่เป็นอะไรมากค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง68 ก่อนคลอด81 ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือน เหลือ61ค่ะ น้ำหนักลง20กิโลค่ะ น้ำหนักเก่าก็ลงด้วยเป็นผลพลอยได้

บ้านนี้ก่อนท้อง46ก่อนคลอด55 หลังคลอด1เดือน49 ตอนนี้ลูก5จะ6เดือนแล้ว51ค่ะ😂😂😂

ก่อนและหลัง นน. พอๆ กันค่ะ คลอดมา 10 เดือน ลดลงต่อเนื่อง 😓

บ้านนี้นังไม่ค่อยลงเลยค่ะ นังค้างให้ตั้งหลายโล

ลงไวมากค่ะแม่ 👍👍