สอบถามเรื่องนม

แม่ๆ กินนมอะไรดี บำรุงตอน ตั้งครรภ์ คะ

12 ตอบกลับ

แนะนำให้สลับนะคะอย่างทานอย่าใดอย่างหนึ่งติดต่อกันนานไม่งั้นลูกจะแพ้ค่ะ สลับกันเช่น นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ ประมาณนี้ค่ะ ส่วนนมเปรี้ยวงดก่อนนะคะป้องกันเบาหวานตอนท้อง

สลับไปมาเลยค่ะ นมตราหมี นมถั่วเหลืองดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ นมโอ๊ต นมวัวทั่วไป แต่เอาที่น้ำตาลน้อยจะดีหน่อยค่ะ คนท้องน้ำตาลขึ้นง่าย

กินทุกอย่างค่ะไม่เน้น กินหลากหลายกินบ่อยๆ น้ำหนักจะลงลูกจะไม่ลวแม่และอย่าเน้นนะคะเพราะลูกอาจจะแพ้ได้

บ้านผม แอนมัม นมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ สลับกัน วนไป จะได้ไม่จำเจครับ

นมตราหมี นมแอนมัม นมโรงเรียง(น้องชายไม่กินพี่เลยกินแทนคะ) นมถั่วเหลือง

สลับกันค่ะ แอนมัม ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ นมแพะ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่

นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองน้ำตาลน้อยได้ทุกยี่ห้อค่ะ

เรากินนมที่ไม่มีแลคโตสที่เป็นสารทำให้แพ้ค่ะ

บ้านนี้กินนมแอนมัม สลับกับนมหมีจ้า

น้ำเต้าหู้ค่ะ กับนมดีน่างาดำ