สอบถามเรื่องนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะนมยี่ห้อใหนเราสามารถกินเพื่อบำรุงลูกได้มั้งค่ะช่วนเเนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ทานได้ทุกนมค่ะ แนะนำว่าควรเป็นรสจืดเท่านั้น ทานสลับๆกัน อย่าทานตัวเดียวเพราะน้องจะแพ้ นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมเสริมอื่นๆ ได้หมดค่ะ

เราดื่มแอนมัม, นมตราหมี, นมอัลมอนด์, น้ำเต้าหู้สลับไปค่ะ​