สอบถามเรื่องนม

มีคุณแม่ท่านไหนเคยให้ลูกทานนมผงแล็ตโตเยนบ้างคะ...แล้วมันดีหรือไม่ดียังงัยบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ให้ทานอยู่น่ะคะ เคยไปอ่านบทความเกี่ยวกับยี่ห้อนมค่ะ แล็คโตเย่นเป็นนมทีี่ใกล้เคียงนมแม่ที่สุดค่ะ และความมันความหวานของนมเหมาะสมกับทารกที่สุดเลยค่ะ

ให้ทานอยู่ค่ะ ถ่ายปกติค่ะ วันไหนให้ลูกกินนมแม่มากก็จะหลายวันถ่ายครั้งนึง แต่ถ้ากินนมผงมากจะถ่ายทุกวันเลยค่ะ

เคยค่ะ ขับถ่ายปกติค่ะ ราคาประหยัดด้วย

ลูกเราทานยุค่ะ รวมๆแร้วก็โอเคยุค่ะ

ไม่เคยเลยค่ะ รอฟังด้วย