แม่ๆ กินนมต่อวันละกี่กล่อง เวลาไหนบ้างคะ

แม่ๆ กินนมวันละกี่กล่อง เวลาไหนบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17w กินแล้วแต่อารมณ์ค่ะ 😅 อยากกินตอนไหนก็กินตอนนั้น บางวันกล่องเดียว บางวันถึง5-6กล่องก็มีค่ะ กินสลับกัน นมจืด ถั่วเหลือง งาดำ นมชง จมูกข้าว อัลมอนด์ บลาๆๆ ดึกๆก็ตื่นมากินค่ะ

กินได้ไม่จำกัดเลยคะ ทั้งจำนวนกล่อง และเวลา แต่ควรกินให้หลากหลาย

บ้างวันก็1กล่องบ้างวันก็กินตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ