ทีมพฤษภาคม2566

แม่ๆ 36 W. มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ 😅 #ทีมพฤษภาคม2566

25 ตอบกลับ

36+1ไม่ไหวแล้วค่ะขาเเทบเดินไม่ไหวจะกลิ้งแล้วอยากคลอด38วีคค่ะ5555ถ้าคลอด38วีคพอดีวันที่15เดือนหน้าวันที่16ต้องตรวจภายใน555555ไม่อยากตรวจชิ่งคลอดก่อนเลย