ทีมพฤษภาคม2566

แม่ๆ 36 W. มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ 😅 #ทีมพฤษภาคม2566

25 ตอบกลับ

36+6แม่เป็นเส้นเลือดคอดด้วยทรมานมากเวลานอนกับตอนพลิกตัวพลิกทีนำ้ตาเล็ดเลย

บ้านนี้36+5ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง +กับแม่เป็นกรดไหลย้อนนอนลำบากมากค่ะ 😵‍💫😵‍💫

1y ago

ตอนนี้36+5เหมือนกันค่ะแม่พึ่งออกจากโรงบาลโดนระงับคลอดมา

บ้านนี้ท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด โดนฉีดยากระตุ้นปอด4 เข็มจ้า

1y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้ปากมดลูกเปิดแล้วเซ็น1

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ😊 ปัสสาวะบ่อยด้วยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัว

เท้าบวมเบ่ง+ปวดกระดูกค่ะ

มีอาการท้องปั้นแข้งบ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะ

37+1เจ็บจิมิปวดหลังมากๆ